Đừng để cơ thể phải lên tiếng khi thiếu vitamin C

Vitamin và khoáng chất rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể của cơ thể, trong đó vitamin C là một trong những vitamin quan trọng nhất. Tuy nhiên thiếu vitamin C cũng có thể gây một số vấn đề nghiêm trọng. Đừng để cơ thể bạn phải gặp những dấu hiệu sau đây vì thiếu vitamin C.

1. Mệt mỏi

nguoi-met-moi

Người thiếu vitamin C rất dễ bị mệt mỏi ngay cả khi đã ngủ ngon giấc hoặc giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. Khó chẩn đoán rằng cơ thể thiếu vitamin C nếu chỉ dựa trên dấu hiệu mệt mỏi. Bởi đây cũng là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác. Nếu mệt mỏi, bạn hãy bổ sung ngay một viên rau tổng hợp 241 để lấy lại sức khỏe nhé.

2. Thay đổi tâm trạng

Sự thiếu hụt này ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của một người. ếu bạn thường xuyên nóng nảy, dễ bị kích động, rất có thể cơ thể bạn đàng đòi vitamin C đấy.

3. Giảm cân đột ngột

Giam-can-dot-ngot

Thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến giảm cân không giải thích được và thậm chí khiến một người nào đó trở nên gầy gò, suy dinh dưỡng

4. Đau người

Cơ bắp, khớp mỏi và đau báo hiệu sự thiếu hụt chất dinh dưỡng như vitamin C. Đôi khi triệu chứng này không được chú ý hoặc bị nhầm lẫn với các bệnh khác như viêm khớp.

5. Dễ bầm tím

C

 

Một dấu hiệu chỉ ra rằng bạn gặp vấn đề với lượng vitamin C là khi xuất hiện vết bầm tím dễ dàng. Nếu bạn thấy mình bị bầm tím khi chỉ va chạm rất nhẹ, hoặc bầm tím không giải thích được và không nhớ vì sao nó xuất hiện, hãy nói chuyện với bác sĩ.

6. Vấn đề răng miệng

Vitamin C rất cần thiết cho sức khỏe răng miệng, thiếu nó có thể gây tụt lợi. Đây một dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu hụt vitamin C nghiêm trọng.

7. Tóc và da khô

toc-va-da-kho

Tóc khô, ngay cả khi đã dưỡng ẩm, và da khô, bị kích ứng hoặc mẩn đỏ mặc dù đã sử dụng các loại kem hoặc kem dưỡng ẩm, cũng là một dấu hiệu cho thấy lượng vitamin C chưa đủ.

8. Nhiễm trùng

Vitamin C cần thiết cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Thiếu chất dinh dưỡng này có thể dẫn đến hệ thống miễn dịch bị tổn thương, khiến bạn dễ mắc bệnh cảm lạnh và nhiễm trùng khác thường xuyên hơn.

IMG_0001

Nếu cơ thể xuất hiện nhiều hơn 2 triệu chứng trên, bạn phải lập tức đi khám, xin ý kiến của bác sĩ để kịp thời bổ sung lượng vitamin C phù hợp. Bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cung cấp vitamin C cho cơ thể, tiêu biểu trên thị trường hiện nay là hai sản phẩm vitamin C sủi và Viên Rau Tổng Hợp 24/1. Sản phẩm Viên Rau Tổng Hợp 24/1 được chiết xuất từ 3 loại thảo mộc: cỏ linh lăng, cỏ lúa mì cỏ tầm ma nhập khẩu từ Đan Mạch, cung cấp những dưỡng chất quan trọng từ rau xanh cho chế độ dinh dưỡng của trẻ, hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, đẩy lùi triệu chứng của bệnh táo bón, đầy bụng, trĩ …

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người