Táo bón ảnh hưởng đến cuộc sống thế nào?

Khi người bị táo bón không đi đại tiện được, từ đó các chất thải và chất độc không được thường xuyên thải ra khỏi cơ thể, chúng sẽ được vận chuyển ngược lại vào máu. Điều đó khởi nguồn cho những vấn đề nhẹ thì nhức đầu, đau khớp, nổi mụn còn nặng thì buồn nôn, ói mửa.

tao-bon-anh-huong-den-cuoc-song-the-nao-1

Táo bón không chỉ khiến trẻ con mà cả người lớn cũng khó chịu, đau đớn và mệt mỏi

Thời gian mắc chứng táo bón càng lâu thì hậu quả do nó gây ra càng nhiều, càng trầm trọng.

  1. Thay đổi tâm lý, stress: Người bị táo bón sẽ trở nên khó chịu. bực bội, ăn uống không còn ngon miệng, mất ngủ dẫn đến mệt mỏi cơ thể, … khiến sức khỏe sa sút.
  2. Chứng sợ ăn: từ trẻ nhỏ, người trưởng thành tới người cao tuổi đều trở nên biếng ăn, ăn kém và có thể sợ ăn do cảm giác đầy bụng, khó tiêu và cực kỳ sợ đi ngoài.
  3. Trĩ nội, trĩ ngoại: Khi người bị táo bón kéo dài đa số sẽ gây ra bệnh trĩ do hiện tượng tăng áp lực ổ bụng khi gắng sức rặng khi đi ngoài làm cho các búi trĩ ngày càng to ra, mỗi lần ra ngoài thường có máu theo phân.

Vậy để hỗ trợ chữa trị táo bón sớm, bạn có thể sử dụng các bài thuốc dân gian làm mềm phân giúp đi ngoài dễ hơn, các thức uống, món ăn thải độc tố trong cơ thể. Hay bạn có thể chọn phương pháp đơn giản mà tiện lợi hơn là dùng Viên Rau tổng hợp 24/1.

tao-bon-anh-huong-den-cuoc-song-the-nao-2

Viên rau tổng hợp 241 là một giải pháp mới giúp bạn xua tan nỗi lo về đầy bụng, khó tiêu…

Viên rau là sản phẩm cung cấp dưỡng chất từ rau xanh với thành phần chính là chlorophyll – chất giúp thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ chức năng gan và tăng cường hệ tiêu hóa. Một viên rau có chứa 50 mg chlorophyll cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho người có khẩu phần ăn thiếu rau hay mất cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt giúp hỗ trợ điều trị chứng táo bón hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ hai tuổi trở lên.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người lớn, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Người đang bị táo bón, người thường xuyên sử dụng các loại thức ăn công nghiệp, thức ăn nhanh hoặc thực phẩm chiên nướng.
  • Người hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia.

CÁCH DÙNG

  • Người lớn: Uống 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Trẻ em trên 2 tuổi: Uống 1 viên/ngày (có thể cắt đôi viên rau pha với 200ml nước)

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người .