12 ngày giải độc cơ thể bằng nước mía

Độc tố trong cơ thể tích tụ quá nhiều là khi xuất hiện: mụn nhọt, táo bón hoặc có biểu hiện của các bệnh về gan, thận… Giải độc cơ thể bằng nước mía là phương pháp được nhiều người sử dụng và thấy hiệu quả bạn nên thử áp dụng

Giải độc cơ thể bằng nước mía?

Mía không chỉ là một thức uống giải khát được ưa chuộng mà còn là một loại đồ uống có tác dụng giải độc cơ thể. Thành phần của nước mía bao gồm

Các loại vitamin như: vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6 và vitamin C… góp phần bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Giải độc cơ thể bằng nước mía

Nước mía có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể

 • Chất Chlorophyll hay còn gọi là diệp lục tố là một thành phần trọng trong cơ công thức thải độc cơ thể bằng nước mía. Chất Chlorophyll có tác dụng tăng cường chức năng gan, hệ tiêu hóa, làm sản sinh ra các chất có tác dụng kích thích cơ thể đào thải các chất cặn bã, khí thừa và độc tố.
 • Protein có vai trò bổ sung một phần năng lượng cho quá trình chuyển hóa các hợp chất trong cơ thể, góp phần bảo vệ gan, thận, hệ tiêu hóa tránh khỏi các tác hại do độc tố gây ra.
 • Kali: là chất giữ vài trò đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bạn được vận hành hiệu quả, góp phần thúc đẩy quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể một cách an toàn nhất.

Như vậy, trong nước mía có rất nhiều chất tốt cho cơ thể, việc sử dụng nước mía đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể bổ sung một số dưỡng chất cần thiết mà còn kích thích quá trình đào thải độc tố, ngăn chặn cơ thể mắc phải các căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là ung thư.

Công thức thải độc cơ thể bằng nước mía

Để có thể giải độc bằng nước mía bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu sau đây: nước muối loãng, nước mía nguyên chất, ớt Đà Lạt. Bạn không nên pha chế nước mía như một  loại nước uống giải khát thông thường mà cần phải tuân thủ theo các bước sau:

Giải độc cơ thể bằng nước mía

Để giải độc bằng nước mía, bạn cần kết hợp nước mía với nước ép từ ớt Đà Lạt

 • Bước 1:  ớt đem rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ và xay nhuyễn với nước lọc theo tỷ lệ 6 quả ớt tương ứng với 1 lít nước.
 • Bước 2: pha một lít nước  ớt với một lít nước mía, để vào tủ lạnh và sử dụng trong ngày.

Để thực hiện giải độc cơ thể bằng nước mía, sau khi đã hoàn tất các bước pha chế nêu trên bạn còn phải cẩn trọng trong cách sử dụng. Cụ thể vào mỗi buổi sáng bạn nên uống một cốc nước muối pha loãng để rửa ruột, sau đó vắt vào cốc nước mía + ớt một vài thìa cafe nước chanh rồi sử dụng. Bạn nên thực hiện đều đặn trong vòng 12 ngày.

Khi sử dụng nước mía để giải độc cơ thể bạn sẽ có một số dấu hiệu sau trong 3 ngày đầu tiên: đi cầu nhiều, phân loãng và trong. Bước sang ngày thứ 3, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn nữa, những ngày tiếp theo cơ thể bạn sẽ thích ứng dần, mọi sinh hoạt sẽ trở về bình thường và không còn cảm giác mệt mỏi nữa.

Nạp chất dinh dưỡng sau khi giải độc cơ thể bằng nước mía

 • Sau khi kết thúc quá trình thanh lọc cơ thể nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết có từ rau, củ quả. Tuy nhiên, hiện trạng thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất trong thời gian gần đây khiến cho bạn lo lắng và dè dặt, thậm chí là không muốn sử dụng. Chính vì không bổ sung đủ lượng rau xanh cần thiết dẫn đến cơ thể bị thiếu chất trầm trọng làm cho mọi cơ quan hoạt động kém hiệu quả, độc tố trong cơ thể lại bắt đầu tích tụ.
  Viên rau tổng hợp 241

  Để bổ sung dưỡng chất thì bạn có thể sử dụng rau xanh hoặc viên rau tổng hợp 241

 

 • Thay vì sử dụng những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc này sau khi thải độc cơ thể bằng nước mía bạn có thể sử dụng Viên rau tổng hợp 241. Viên rau có nguồn gốc 100% tự nhiên không chỉ chứa các chất dinh dưỡng có trong rau, củ, quả mà còn chứa Chlorophyll một chất có tác dụng kích thích quá trình đào thải độc tố trong cơ thể.

Để phương pháp giải độc cơ thể bằng nước mía phát huy hiệu quả bạn nên bổ sung thêm những chất cần thiết từ rau củ hoặc Viên rau tổng hợp 241. Chúc các bạn sức khỏe!

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người