Đảm bảo chất xơ cho chế độ dinh dưỡng của trẻ

Các mẹ cũng biết chất xơ quan trọng đối với trẻ nhỏ như thế nào. Hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu nên rất cần hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để giúp trẻ phát triển về thể chất và trí não. Vậy nên mẹ cũng để ý đến quá trình chế biến thức ăn cho các con nhé.

dam-bao-chat-xo-cho-he-dinh-duong-cua-tre

Không nên bỏ bã khi cho trẻ ăn hoa quả

Khi cho bé ăn hoa quả mẹ không nên chỉ vắt nươc mà bỏ phần bã đi. Mẹ có thể cắt miếng nhỏ cho con ăn, vừa cung cấp đủ dưỡng chất, chất xơ vừa giúp trẻ tập nhai rất tốt đấy mẹ nhé.

Bổ sung ngũ cốc cho trẻ         

Các loại ngũ cốc như đậu, ngô, khoai,..không chỉ ngon miệng mà còn có hàm lượng chất xơ cao. Vì vậy mẹ nên cho bé ăn các loại ngũ cốc này 2 – 3 lần trong một tuần.

Không nên chế biến rau quá kỹ

Khi mẹ chế biến rau củ quá kỹ, không chỉ chất xơ mà rất nhiều hàm lượng dưỡng chất khác cũng bị hao hụt. Hơn nữa việc chế biến quá kỹ còn làm mất mùi vị của rau khiến món ăn không ngon.

Bổ sung chất xơ bằng thực phẩm chức năng

Đây cũng là cách cung cấp dưỡng chất từ rau xanh cho trẻ nhỏ. Viên rau tổng hợp 24/1 là sản phẩm cô đặc dưỡng chất, với thành phần chính là chlorophyll chiết xuất từ cỏ linh lăng, cỏ tầm ma, cỏ lúa mì nhập khẩu từ Đan Mạch. Một viên rau có chứa 50 mg chlorophyll, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho những người có khẩu phần ăn thiếu rau xanh, cũng như tăng cường chức năng tiêu hóa và làm chậm quá trình lão hóa.

IMG_0045

Viên rau tổng hợp 24/1 là giải pháp đơn giản, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao khi trẻ nhỏ nhà bạn không chịu ăn rau, thiếu hàm lượng chất xơ hàng ngày và tránh được các triệu chứng về đường tiêu hóa như táo bón. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ hai tuổi trở lên.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

  • Người lớn, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Người đang bị táo bón, người thường xuyên sử dụng các loại thức ăn công nghiệp, thức ăn nhanh hoặc thực phẩm chiên nướng.
  • Người hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu bia.

CÁCH DÙNG

  • Người lớn: Uống 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Trẻ em trên 2 tuổi: Uống 1 viên/ngày (có thể pha với 200ml nước)

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người