Viên rau Tổng hợp 24/1 là gì?

Viên rau 241 là gì? Viên rau phù hợp với ai? Đó có phải là thuốc không? Có thể thay thế thuốc chữa bệnh không? Là thắc mắc của nhiều người. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Viên rau là gì?

Chúng ta đều biết rằng, rau rất cần thiết trong mỗi bữa ăn gia đình, nó là thực phẩm không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cũng như khẩu phần ăn của mỗi người. Nhưng với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho những bữa ăn thì sẽ rất khó để họ có thể thực hiện những món chiên, xào, nấu canh, luộc rau…

Đặc biệt, công đoạn rửa và làm sạch rau cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian. Viên rau là một giải pháp giúp cho những người bận rộn không phải mất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị cho bữa ăn mà vẫn đảm bảo khẩu phần rau xanh trong mỗi bữa ăn của gia đình.

Viên rau là gì

Viên rau là gì? Nó có hình dạng như thế nào? Viên rau thông thường là sản phẩm được tạo nên từ các loại rau, củ, quả mà con người vẫn thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Viên rau thường được trình bày dưới dạng viên nang (phổ biến là hình tròn hoặc hình bầu dục) nhìn sơ qua tương tự như viên thuốc. Từ đó, để tiện dụng, người sử dụng chỉ cần đun nước sôi rồi thả viên rau vào trong nồi nước, để khoảng 15 phút sau là đã có một nồi canh ngon lành để ăn.

Viên rau 241 là gì?

Hẳn không ít người từng nghe đến viên rau 241 nhưng thắc mắc không biết viên rau 241 là gì? Hình thù nó như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Viên rau 241 là sản phẩm cô đặc dưỡng chất, với thành phần chính là chlorophyll chiết xuất từ cỏ linh lăng, cỏ tầm ma, cỏ lúa mì nhập khẩu từ Đan Mạch, có tác dụng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa quá trình oxi hóa. Viên rau 241 có hình dạng như viên “thuốc”, có màu xanh đậm.

 

Viên rau là gì

Sử dụng viên rau 241 thường xuyên, sẽ giúp bổ sung các loại rau xanh cần thiết cho cơ thể. Từ đó nhằm cung cấp lượng vitamin và khoáng chất mà cơ thể thiếu hụt do thói quen ít ăn rau xanh hay những người có cơ địa nóng trong. Đặc biệt với những người bận rộn thì việc sử dụng viên rau 241 là một giải pháp an toàn, hiệu quả, cực kỳ hữu ích trong việc sử dụng thay thế rau xanh, nhằm cung cấp lượng rau xanh đầy đủ, cần thiết cho cơ thể.

Chắc chắn giờ thì bạn đã hiểu viên rau 241 là gì rồi phải không? Sử dụng chúng trong bữa ăn hàng ngày để bổ sung  rau xanh đầy đủ, hợp lý các bạn nhé!

Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người