Viên Rau 24/1 – Sản phẩm hỗ trợ quá trình tiêu hóa của bạn

Rau xanh có tác dụng lớn đối với hệ tiêu hóa là điều ai cũng biết. Viên rau 241 giúp tiêu hóa dễ dàng nhờ có chức năng giống như rau xanh. Vì thế, sử dụng viên rau thường xuyên sẽ giúp tiêu hóa dễ dàng.

Viên rau 241 giúp tiêu hóa của trẻ nhỏ tốt hơn

Trẻ nhỏ thường xuyên mắc các chứng bệnh liên quan tới tiêu hóa trong những năm đầu đời. Nếu hệ tiêu hóa của trẻ không tốt sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển về mặt thể chất của trẻ. Những trẻ có vấn đề về tiêu hóa thường suy dinh dưỡng, chậm lớn. Tình trạng này đang trở nên phổ biến và khiến không ít các bậc cha mẹ lo lắng.

IMG_0009

Một trong những lí do phổ biến là do trẻ lười ăn rau xanh ngay từ giai đoạn ăn dặm dẫn tới hệ tiêu hóa không được trao đổi chất tôt. Và đến giai đoạn trẻ phân biệt rõ hơn về mùi vị, món ăn thì không còn hứng thú với rau xanh nữa. Để giải quyết vấn đề này cha mẹ có thể bổ sung thêm viên rau xanh 241 giúp tiêu hóa dễ dàng để bổ sung nguồn rau cho trẻ.

Với thành phần chiết xuất từ các loại cỏ thảo mộc được mệnh danh là vua của các loại thảo mộc gồm có linh lăng, cỏ tầm ma và cỏ lúa mì, viên rau 241 còn giúp kích thích tiêu hóa bời nó chứa hầu hết các loại Vitamin, khoáng chất và chất xơ có trong các loại rau, củ, quả. Mỗi ngày chỉ một viên rau 241 tương đương với việc bé bổ sung lượng rau xanh lớn nhưng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Viên rau 241 giúp tiêu hóa dễ dàng cho bà bầu, người già, người bệnh

Bà bầu, người già hay những người mắc bệnh về tiêu hóa như đại tràng, táo bón rất cần bổ sung thêm nguồn rau xanh. Tuy nhiên, do chất lượng rau xanh hiện nay không đạt tiêu chuẩn, chứa nhiều hóa chất, chất kích thích nên những đối tượng đặc biệt như bà bầu, người già, người bệnh lại không muốn sử dụng rau xanh thường xuyên.

Điều này vô tình đã gây ra các nguy hại khác trong đó có ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của con người. Để giải quyêt được  vấn đề này, bà bầu, người già và những người mắc các chứng bệnh về tiêu hóa nên sử dụng viên rau tổng hợp 241 giúp tiêu hóa dễ dàng hơn để bổ sung nguồn rau thiếu hụt, các chất xơ và chất dinh dưỡng tốt cho hệ tiêu hóa.

IMG_0005

Viên rau cũng thích hợp sử dụng cho phụ nữ có thai

Viên rau là sản phẩm cô đặc dưỡng chất, với thành phần chính là chlorophyll chiết xuất từ cỏ linh lăng, cỏ tầm ma, cỏ lúa mì nhập khẩu từ Đan Mạch, có chức năng thải độc tố khỏi cơ thể, tiêu hóa tốt, cải thiện sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa quá trình oxi hóa.

Viên rau tổng hợp 241 là giải pháp đơn giản, tiện lợi và đem lại hiệu quả cao dành cho người tiêu dùng có nhu cầu bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết từ rau xanh, đặc biệt là những người bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn chăm sóc sức khỏe bản thân. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ hai tuổi trở lên.

Viên rau 241 giúp tiêu hóa dễ dàng được sản xuất bởi công ty dược phẩm Tân Đức Minh và được phân phối bởi công ty Bảo Gia Long Group.

Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người