Viên uống giải độc cơ thể bác sĩ khuyên dùng

Thực phẩm hiện nay chứa quá nhiều chất bảo quản và không đảm bảo vệ sinh. Xuất phát từ thực trạng này viên uống giải độc cơ thể đã ra đời và sẽ giúp bạn bảo về sức khỏe dựa trên cơ chế thanh lọc những hóa chất độc hại này và giúp cơ thể bổ sung những dưỡng chất cần thiết.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại viên giải độc, nhưng bạn vẫn còn lo lắng về hiệu quả và tác dụng phụ không mong muốn của nó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một loại viên uống giải độc cơ thể an toàn và được các chuyên gia hàng đầu khuyến cáo sử dụng đó là viên rau tổng hợp 241.

1.  Thành phần của viên uống giải độc cơ thể

Viên rau tổng hợp 241 có xuất xứ từ Đan Mạch và được công ty Cổ phần Hóa Dược  nhập khẩu về Việt Nam,  do công ty CP. đầu tư Bảo Gia Long chịu trách nhiệm phân phối

Viên rau tổng hợp 241 có nguồn gốc 100% tự nhiên với nhiều loại vitamin bổ dưỡng cùng với nhiều hợp chất quý. Thành phần chủ yếu của viên uống thải độc cơ thể này là diệp lục tố được lấy từ 3 loại thảo dược quý trong Đông y:

  • Linh lăng: là một loại cỏ có chứa nhiều vitamin A, B,D,E và khoáng chất như: Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, K , Si, Mn và đặc biệt là chất Chlorophyll.
Viên uống giải độc cơ thể

Cỏ linh lăng – loại cỏ được mệnh danh là vua của các loại thảo mộc

  • Cỏ lúa mì: là loại thảo mộc có chứa tới 13 loại vitamin, 10 khoáng chất, khoảng hơn một trăm enzyme, 17 axitamin và đặc biệt là có chứa chất diệp lục.
viên uống giải độc cơ thể

Cỏ lúa mì được xem là loại cỏ quý vì chứa tới hàng trăm enzyme, hơn 10 loại vitamin và khoáng chất

  • Cỏ tầm ma: có chứa nhiều nhóm vitamin như A, C, D, K và B….dồi dào chất diệp lục và axitamin tốt cho hệ tiêu hóa.
viên uống giải độc cơ thể

Cỏ tầm ma chứa nhiều axit amin và vitamin có lợi cho hệ tiêu hóa

Điểm chung của ba loại thảo dược này là đều chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và chất diệp lục tố (tên khoa học là Chlorophyll) có công dụng tốt trong việc ngăn chặn lão hóa, kích thích quá trình đào thải độc tố một cách hiệu quả

2. Viên uống có tác dụng giải độc cơ thể  

Viên rau tổng hợp 241 có thành phần 100% tự nhiên, bao gồm các enzym có trong thực vật hữu cơ và chứa hoạt chất tự nhiên giúp giải độc cơ thể.

Bạn nên sử dụng  viên uống giải độc cơ thể này đều đặn mỗi ngày vào trước hoặc sau ăn để có một cơ thể sạch độc tốt và một làn da mịn màng.

3. Cách sử dụng viên uống giải độc trong cơ thể an toàn nhất

Sản phẩm này có bán tại tất cả các hiệu thuốc trên khắp cả nước và được các chuyên gia đánh giá là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho người lớn và trẻ em (từ hai tuổi trở lên). Nếu sử dụng viên rau tổng hợp 241 đều đặn hàng ngày sẽ giúp cơ thể bạn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và kích thích hệ tiêu hóa, gan vận hành hiệu quả.

vien-rau-tong-hop-241

Để viên uống giải độc trong cơ thể này phát huy hiệu quả bạn nên sử dụng theo đúng liều lượng đã chỉ định, cụ thể là 2 viên/ngày nếu là người lớn, 1 viên nếu là trẻ em <2 tuổi.

Bên cạnh việc xây dựng và thực hiện một chế độ ăn uống và tập thể dục  khoa học để độc tố trong cơ thể được đào thải nhanh thì  bạn nên sử dụng viên giải độc cơ thể để bổ sung những hoạt chất thiết yếu, giúp các cơ quan  vận hành một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người