Giải độc cơ thể cực đơn giản từ đậu đen

Giải độc cơ thể từ đậu đen là bài thuốc nhiều người biết nhưng không phải ai cũng biết cách chế biến để đào thải độc tố đạt hiệu quả cao nhất.

3 thực đơn giải độc cơ thể từ đậu đen

  • Chè đậu đen

Đậu đen rửa sach, ngâm vào nước ấm khoảng vài tiếng để đậu “uống” no nước, trương phình lên thì khi nấu sẽ nhanh chín hơn và tránh được trường hợp, ngoài chín trong sống. Sau đó vò kỹ, loại bỏ bụi bẩn và cho vào nồi ninh đến khi chín (có thể cho thêm đại táo để tăng hương vị và ngon miệng). Thêm một ít đường rồi nêm nếm cho vừa miệng. Cho ra bát để nguội là có thể thưởng thức.

Giải độc cơ thể từ đậu đen

Bạn cũng có thể không thêm đường vào vội mà hãy vớt đậu ra, để riêng nước sau đó bắc một cái chảo khác lên bếp và cho đậu vào. Thêm đường vào đảo qua cùng với đậu sau đó mới đổ đậu vào nồi nước thì khi ăn đường sẽ ngấm vào hạt đậu, ăn sẽ ngậy và thơm ngon hơn.Đây vừa là một loại thức ăn, nước uống rất thích hợp vào mùa hè, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc rất hiệu quả.

  • Canh nước dừa, đậu đen
    Đậu đen ngâm rửa sạch, để ráo nước. Chọn quả dừa xiêm không quá già cũng không quá non. Cắt bỏ phần đầu dừa thành cái miệng có nắp. Sau đó bỏ đậu đen vào, đậy nắp lại (nên lấy dây buộc chặt để tránh đầu nằm bị bung ra khi nhiệt độ cao) và đem chưng cách thủy. Sau khoảng 4 giờ đồng hồ đậu đen sẽ chín.Giải độc cơ thể từ đậu đen
    Thật tuyệt vời! bạn có một món canh nước dừa, đậu đen ngon tuyệt để thưởng thức.Bạn nên kiên trì áp dụng thang thuốc này đều đặn trong vòng 1 tháng sẽ đạt hiệu quả thải độc cơ thể như mong đợi.
  • Canh đậu đen với tỏi
    Hẳn sẽ không ít người ngạc nhiên vì sự kết hợp “lạ kỳ” có phần đối kỵ nhau như thế này. Nhưng, đúng là đậu đen và tỏi kết hợp nấu canh sẽ mang lại hiệu quả đào thải độc tố rất hữu hiệu.Đặc biệt, bài thuốc này sẽ phát huy tác dụng mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần nếu bạn ăn vào mỗi buổi sáng sớm trong ngày.Tỏi bóc vỏ, đập dập sơ, sau đó cho vào nồi nấu cùng đậu đen đã rửa sạch. Ninh nhừ cho đến khi đậu chín và nêm chút đường cho dễ ăn.

Viên rau 24/1 – Giải pháp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể

Bạn có thể sử dụng viên rau tổng hợp 24/1 như là nguồn thực phẩm bổ sung chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Viên rau 24/1 với thành phần chủ yếu là Chlorophyll, được cô đặc tinh chất từ 3 loại cỏ: linh lăng, tầm ma và lúa mì. Đây đều là những loại cỏ rất tốt có trong thiên nhiên, có công dụng lớn trong việc giải độc cơ thể, hỗ trợ quá trình đào thải độc tố được tích tụ từ lâu ngày trong cơ thể ra ngoài qua nhiều con đường khác nhau.

Viên rau tổng hợp 241

Những độc tố này nếu không được giải phóng sẽ gây nguy hại cho sức khỏe của bạn, sản sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm và làm giảm chất lượng cuộc sống.

Ngoài thực đơn giải độc cơ thể từ đậu đen bạn có thể bổ sung thêm 2 viên rau xanh 24/1 hàng ngày để đảm bảo lượng rau xanh cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ giải độc cơ thể tốt nhất.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người