Giải độc cơ thể định kì như thế nào cho đúng

Hiện nay nước ta là một trong các nước có môi trường bị ô nhiễm nặng nhất. Chính vì vậy mà ai cũng cần ý thức được việc giải độc cơ thể định kì cho bản thân và cả gia đình. Đồng thời mỗi người tìm cách để giảm bớt lượng độc tố hàng ngày đi vào trong cơ thể.

Tại sao cần giải độc cơ thể định kì?

Môi trường không khí ô nhiễm nghiêm trọng, thực phẩm nhiễm độc, nhiễm khuẩn cứ thản nhiên đi vào các bữa ăn của các gia đình. Đó là những việc mà bất kì ai cũng nhận thấy, hàng trăm thứ chất độc đang đi vào cơ thể mỗi ngày mặc dù họ chỉ đi làm – về nhà, ăn – ngủ.

Giải độc cơ thể định kì

Môi trường sống ô nhiễm chứa đựng nhiều yếu tố độc hại khiến cơ thể dễ dàng nhiễm độc

Cơ thể bạn và cả gia đinh bạn đang quá tải với những chất độc, cần giải độc ngay cho cả gia đình bằng cách giải độc cơ thể định kì.

Giải độc cơ thể định kì là như thế nào?

Các chuyên gia ngành y tế của nhiều quốc gia phát triển trên thế giới luôn khuyến khích áp dụng các hình thức giải độc cơ thể bằng dược liệu tự nhiên. Các dược liệu từ tự nhiên này hoàn toàn không khó kiếm và dễ sử dụng với nhiều cơ địa người khác nhau và giải độc theo cơ thể.

Giải độc cơ thể định kì

Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể được biết đến rộng rãi trên thế giới

Phương pháp thanh lọc cơ thể chủ yếu hiện nay được nhiều người áp dụng là detox (detoxification) bằng cách ngâm các loại hoa quả vào trong nước. Có rất nhiều loại hoa quả được sử dụng làm nước detox với nhiều tác dụng khác nhau: đào thải chất độc gan mật, tăng cường bài tiết các phế phẩm của thận, làm sạch đường tiêu hóa, bổ sung các loại vitamin tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Thời gian trung bình cho 1 liệu trình thanh lọc, giải độc cơ thể định kì thể rơi vào khoảng từ 7 – 12 ngày/tháng. Trong thời gian tiến hành liệu trình cần hạn chế sử dụng tinh bột, các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, các thực phẩm khó tiêu và các loại đồ uống chứa các chất cồn, chất kích  thích.

Hoặc phương pháp đào thải độc tố trong cơ thể bằng các loại dầu oliu và dầu dừa với các loại nước trái cây kèm theo trong thời gian ngắn hơn từ 3 – 7 ngày (tùy cơ địa từng người). Với phương pháp thải độc cơ thể  định kì bằng các loại dầu thực vật này chu kì áp dụng là 3 tuần/lần.

Giải độc cơ thể định kì

Dầu oliu ngoài công dụng dưỡng da, làm đẹp còn có thể giải độc cơ thể rất hiệu quả

Sau khi giải độc cơ thể định kì, bạn và gia đình nên duy trì việc giải độc thông qua các phương pháp giải độc hàng ngày, thay vì việc chờ tới thời gian sau để tiếp tục liệu trình thải độc hàng tháng.

Giải độc cơ thể hằng ngày bằng các cách đơn giản nhất

  1.  Bằng thực phẩm:
  •  Uống nước muối biển ấm pha loãng vào mỗi sáng sớm trước khi ăn sáng 30 phút.
  •  Uống nước đậu xanh, đậu đen rang hoặc ăn cháo đậu xanh, đậu đen với gạo một bữa trong ngày.
  •  Uống nước phía nguyên chất với ớt ngọt và chanh tươi.

Ngoài việc sử dụng thực phẩm, mỗi người cũng cần bổ sung thêm 2 viên rau tổng hợp 24/1 để cung cấp chất xơ và giúp các chất giải độc trong các loại nước uống được hấp thụ tối đa vào cơ thể.

Viên rau tổng hợp 241

Viên rau tổng hợp 241 là sản phẩm giúp bài độc, thanh lọc cơ thể với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn cho cơ thể

  1.   Bằng cách rèn luyện cơ thể:
  • Hình thành thói quen luyện tập các động tác Yoga khác nhau để đào thải các loại chất độc tích tụ trong các cơ quan khác nhau.
  • Thiền định giúp an thần đồng thời giúp cơ thể thêm thanh tịnh, đưa các chất độc ra khỏi cơ thể, tinh thần sảng khoái.

Sau khi bài viết đã cung cấp tương đối đầy đủ thông tin về việc giải độc cơ thể thì chắc ai cũng đã nhận thấy được sự cần thiết của việc giải độc cơ thể định kì và thanh lọc cơ thể mỗi ngày. Chúc bạn và gia đình luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người