Liệu trình tự thải độc của cơ thể và biện pháp hỗ trợ

Mỗi cơ quan sẽ có một cơ chế hoạt động khác nhau để tự đào thải những chất dư thừa độc hại trong cơ thể ra ngoài. Liệu trình giải độc cơ thể và biện pháp hỗ trợ phù hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức giúp cho sức khỏe luôn được đảm bảo.

1. Liệu trình tự giải độc của cơ thể

Quá trình giải độc cơ thể qua da:

     • Cơ thể có thể tự thải độc với quá trình tiết mồ hôi và da là đường dẫn chất độc ra khỏi cơ thể
      Liệu trình giải độc cơ thể

      Quá trình tiết mồ hôi cũng là khi cơ thể bài thải chất độc khỏi cơ thể

 

            • Biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tăng cường khả năng giải độc cho da là tập thể dục đều đặn làm cơ thể chảy mồ hôi nhiều. Phương pháp này giúp bạn loại trừ 5 – 10% lượng chất thải qua quá trình trao đổi chất. Sau đó tắm bằng nước ấm hoặc nước có pha thêm muối để làm sạch các chất độc đã được bài tiết qua bề mặt da. Lưu ý: phương pháp này chống chỉ định cho những người bị cao huyết áp hoặc mắc các bệnh về thận hay tim.

Quá trình thải độc cơ thể qua Phổi:

                    • Phổi lọc thải cacbon dioxit và các chất độc khác thông qua đường hô hấp.
                     liệu trình giải độc cơ thể

                     Luyệ tập thể dục thể thao giúp tăng cường hoạt động của phổi, tống đẩy khí cặn khỏi cơ thể

 

                               • Phương pháp giúp tăng cường khả năng giải độc cho phổi là tránh hoặc hạn chế hít vào những loại khói độc hại bằng cách đeo khẩu trang khi ra đường hay tiếp xúc với các dung dịch hóa học. Đồng thời bạn cũng nên áp dụng các bài tập vận động lành mạnh cũng giúp phổi hoạt động hiệu quả.

Hệ bạch huyết và liệu trình thải độc cơ thể:

                                           • Hệ bạch huyết là vận chuyển các chất độc đến gan và thận vì vậy cơ thể có được khỏe mạnh phụ thuộc nhiều vào cách bạn thanh lọc cơ quan này.
                                           • Hệ bạch huyết không trực tiếp vận chuyển được chất độc mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của hệ thống các cơ để bơm chất độc tới thận, gan và thực hiện quá trình bài tiết tại những cơ quan này. Vận động cơ thể thường xuyên để hệ bạch huyết được hoạt động tốt, chất độc cũng được thuận lợi di chuyển đến các bộ phận chịu trách nhiệm thanh lọc

Quy trình thải độc cơ thể qua Thận:

                                                        • Thận giải độc thông qua quá trình bài tiết của cơ thể đó là việc sản xuất nước tiểu.
                                                         liệu trình giải độc cơ thể

                                                         Uống nhiều nước, đi vệ sinh ngay khi thức dậy, hạn chế ăn mặn là những cách làm đơn giản giúp bảo vệ và cải thiện chức năng của thận

 

Liệu trình giải độc cơ thể qua Gan và Mật.

                                                           • Hoạt động chính của gan là khử các chất được tiếp nhận bởi các cơ quan khác như thận và ruột.
                                                           • Ăn nhiều, bông cải xanh, củ cải đường, cà chua, bắp cải và hành hay việc uống trà xanh thường xuyên cũng giúp cải thiện chức của gan năng gan đồng thời uống nhiều nước sẽ giúp bạn “tẩy rửa” chất thải làm chúng di chuyển xuống ruột già và kích thích hoạt động của các cơ ở khu vực này.

2. Biện pháp hỗ trợ để quá trình thải độc cơ thể được diễn ra suôn sẻ.

Ăn nhiều rau xanh để bổ sung chất xơ đặc biệt với viên rau tổng hợp 241 với thành phần chủ yếu là Chlorophyll, được cô đặc tinh chất từ 3 loại cỏ: Linh lăng, tầm ma và lúa mì. Sử dụng viên rau đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn trẻ hóa làn da, hỗ trợ quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể dễ dàng, từ đó tăng cường chức năng tiêu hóa và hạn chế quá trình lão hóa. Mỗi ngày bạn sử dụng hai viên và uống đều đặn trong vòng 3 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Viên rau tổng hợp 241

Xã hội ngày càng phát triển thì tỷ lệ mắc bệnh ngày càng cao. Vì thế, bạn cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về liệu trình giải độc cơ thể để có những biện pháp hỗ trợ phù hợp giúp cơ thể luôn dồi dào sức khỏe.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người