Nhận biết ngay dấu hiệu nên giải độc cơ thể cho cả nhà

Thực phẩm bẩn tràn lan, môi trường ô nhiễm, cơ thể người ngày càng tích thêm nhiều chất độc. Vì vậy cần nhận biết ngay dấu hiệu nên giải độc cho cơ thể ngay từ hôm nay.

Dấu hiệu nên giải độc cơ thể qua biểu hiện trên cơ thể

  • Gặp các vấn đề về da: Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi cơ thể có dâu hiệu nhiễm độc là làn da của bạn đang gặp vấn đề như khô, xuất hiện những đốm tối màu trên da, nổi mụn hoặc ngứa ngáy mặc dù bôi thuốc ngoài da cũng không hết.
   Dấu hiệu nên giải độc cơ thể

   Làn da xỉn màu, sạm nám chính là tín hiệu chỉ ra cơ thể đang nhiễm độc

 

 • Hơi thở có mùi: Các chất độc có trong cơ thể được hình thành từ việc thực phẩm tồn đọng lâu ngày trong cơ thể, trong miệng dẫn tới việc loét miệng hay sâu răng hoặc các bệnh đường tiêu hóa.
 • Cơ thể đau nhức mà không rõ nguyên nhân: Các cơ bắp trên cơ thể xuất hiện cảm giác đau mỏi và co thắt. Nếu cơ thể bạn đau nhức tức là mức độ độc tố trong cơ thể quá cao, cần ý thức được dấu hiệu nên giải độc cơ thể ngay.

Dấu hiệu phải giải độc cơ thể biểu hiện qua các sinh hoạt hàng ngày:

  • Táo bón: thông thường các chất cặn bã và các chất độc trong cơ thể được thải ra ngoài qua phân, tuy nhiên khi bị táo bón lâu ngày, các chất độc này bị ngấm ngược lại vào cơ thể.
  • Mất ngủ thường xuyên, luôn cảm thấy thiếu ngủ: Khi lượng độc tố trong cơ thể quá nhiều, hooc môn có chức năng điều tiết căng thẳng, điều tiết giấc ngủ bị mất cân bằng, tuyến thượng thận cũng bị ảnh hưởng và gây nên tâm trạng bồn chồn không lý do và khó ngủ, cơ thể mệt mỏi và luôn cảm thấy thiếu ngủ.
   Dấu hiệu nên giải độc cơ thể

   Cơ thể nhiễm độc dẫn tới mất ngủ, kém ăn, táo bón

 

 • Gặp khó khăn trong việc giảm cân: Mặc cho bạn chăm chỉ tập luyện, ăn kiêng theo chế độ đã có từ trước nhưng cơ thể bạn vẫn không thể giảm cân. Đó là do sự mất cân bằng nội tiết tố của cơ thể do cơ thể bạn đang nhiễm độc tố.

Các cách đào thải chất độc trong cơ thể đơn giản nhất

Mỗi thành viên trong gia đình cần nhận biết được dấu hiệu cơ thể cần được giải độc và áp dụng những cách đơn giản dưới đây để giải độc cơ thể an toàn và hiệu quả:

 1.    Giải độc cơ thể mỗi ngày qua ăn uống và sinh hoạt:

Tăng cường cung cấp cho cơ thể chất xơ, vitamin bằng rau xanh, trái cây sạch. Bổ sung các lợi khuẩn vào trong cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, đào thải các kim loại nặng gốc tự do.

Viên rau tổng hợp 241

Ngoài việc bổ sung trực tiếp chất xơ và vitamin bằng rau xanh, hiện tại chúng ta còn có thể bổ sung chất xơ và vitamin bằng viên rau tổng hợp 24/1 với tác dụng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể nhanh hơn, an toàn, tiện lợi hơn. Chỉ với 2 viên/ngày cho người lớn, 1 viên/ngày với trẻ trên 2 tuổi viên rau tổng hợp 24/1 đã cung cấp chất xơ và vitamin gần bằng lượng chất xơ của cả ngày.

Tăng cường luyện tập các bài tập rèn luyện cơ thể, tắm bằng muối tắm epsom giúp loại bỏ các chất độc và kim loại nặng ra khỏi các tế bào.

 1.    Sử dụng các liệu trình thanh lọc ngay khi xuất hiện các dấu hiệu cơ thể đang bị nhiễm các độc tố, các liệu trình thường kéo dài từ 3 – 7 ngày.

Các liệu trình thanh lọc – detox nhẹ thường sử dụng các loại nước ngâm trái cây để tận dụng tối đa các vitamin có trong trái cây tươi. Hiện nay có rất nhiều loại nước detox được sử dụng, tuy nhiên tùy vào mục đich nào mà sử dụng các loại trái cây phù hợp nhất.

Dấu hiệu nên giải độc cơ thể

Detox là phương pháp giải độc rất phổ biến hiện nay

Hiện nay các cách giải độc tố trong cơ thể chủ yếu bằng các thực phẩm có sẵn và viên rau tổng hợp 24/1. Với các dấu hiện nên giải độc cho cơ thể rất dễ nhận biết nên mỗi người có thể chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người