Phòng và hỗ trợ điều trị táo bón với viên rau 24/1

Phòng và hỗ trợ điều trị táo bón với viên rau 241, điều này nghe có vẻ vô lý, tuy nhiên lại hoàn toàn có thật.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của loại thực phẩm chức năng này.

Táo bón-nỗi lo không của riêng ai

Táo bón là chứng bệnh đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Trong khi, trước kia chỉ có người già hoặc những người có tiền sử bệnh tật liên quan mới dễ mắc chứng táo bón thì nay ngay cả những đứa trẻ nhỏ 2-3 tuổi cũng bị chứng táo bón ở các thể nhẹ. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới táo bón là do thói quen ăn uống không khoa học, chế độ ăn nhiều đạm, ít uống nước, ít chất xơ cùng với việc ít vận động (thường xảy ra với người làm công tác văn phòng) và do việc sử dụng một số loại hóa chất, chất kích thích gây nên.

Tiêu hóa là gì

Táo bón gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng đến sức khỏe

Để cải thiện tình trạng táo bón có nghĩa là bạn cần cải thiện lối sống của bản thân,để phòng và hỗ trợ điều trị táo bón, bạn cần vận động nhiều hơn, uống nước nhiều hơn và bổ sung chất xơ đầy đủ đồng thời tăng cường các cách để đào thải độc tố ra bên ngoài.

Bạn thường được khuyên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước để cải thiện tình trạng trên nhưng không phải lúc nào bạn cũng có khả năng làm được điều đó. Tuy nhiên, với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị táo bón đến từ viên rau 241, nỗi lo của bạn sẽ tiêu tan

Phòng và hỗ trợ điều trị táo bón với viên rau 241 như thế nào ?

Hiểu được nhu cầu của con người và xã hội, các nhà nghiên cứu đã cho ra sản phẩm viên rau tổng hợp 241 được chiết xuất từ 3 loại cỏ quý có nguồn gốc từ Đan Mạch gồm cỏ linh lăng, cỏ lúa mì và cỏ tầm ma. Các loại cỏ này chứa hàm lượng lớn chất xơ, khoáng chất và vitamin rất tốt cho tiêu hóa và thải độc cơ thể. Vì thế, viên rau 241 được khuyên dùng cho người bị táo bón, táo bón lâu ngày và táo bón mãn tính.

IMG_0007

Viên rau 241 hỗ trợ trị táo bón hiện tại đã được nhiều người biết đến và sử dụng đều đặn mỗi ngày. Với người lớn sử dụng 2 viên một ngày bằng cách pha cùng 200ml nước cho mỗi viên sẽ giúp bạn vừa bổ sung được chất xơ, vừa tăng lượng nước cho cơ thể. Vì vậy, hầu hêt những ai sử dụng viên rau đều trị táo bón hiệu quả.

Viên rau hỗ trợ trị táo bón được bán rộng rãi tại các nhà thuốc. Người sử dụng nên kiên trì dùng trong tối thiểu 3 thang để đạt được hiệu quả tối đa. Viên rau 241 hỗ trợ trị táo bón là sản phẩm được phân phối bởi công ty Bảo Gia Long Group.

Lưu ý: hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.