Thải độc cơ thể bằng dầu ô liu và muối biển

 

Thải độc cơ thể bằng dầu oliu và muối biển có phải là một ý tưởng kì lạ? Muối biển có thể giải độc cơ thể? Làm thế nào để kết hợp giữa dầu oliu và muối biển? Câu trả lời có trong bài viết sau đây:

Sử dụng muối biển để thanh lọc trước khi thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Phương pháp thải độc cơ thể bằng muối biển được nhiều người sử dụng và mang lại những hiệu quả bất ngờ. Trong muối biển có chất khử trùng tự nhiên, tác dụng làm sạch ruột, đào thải các chất độc trong cơ thể đặc biệt là các bộ phận dạ dày, ruột non, ruột già.

Thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Muối biển có tính sát khuẩn, khử trùng nhưng an toàn với cơ thể người

Cách sử dụng muối biển để thanh lọc cơ thể:

  • Trước khi thải độc cho gan mật, bạn phải làm sạch đường tiêu hóa, tiến trình làm sạch kéo dài khoảng 3 ngày.
  • Trong 3 ngày liên tục, mỗi sáng pha 2 thìa cà phê muối biển, 1 – 2 quả chanh cùng với 1.1l nước ấm, uống trong vòng 15 phút. Sau đó chuẩn bị sẵn sàng để chuyển qua giai đoạn 2 là giải độc gan và mật.

Thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Một trong những loại dầu dùng để thải độc cơ thể là dầu oliu extra vigrin – dầu oliu nguyên chất. Thông thường những người đã sử dụng phương pháp thải độc cơ thể bằng dầu oliu và muối biển thường kết hợp dầu oliu với 1 loại nước quả khác như: cam, chanh, bưởi – các loại quả có múi, chứa nhiều vitamin C.

Trong giai đoạn 2 này, có 2 thực đơn được áp dụng để đào thải độc trong gan, mật ra ngoài.

Thực đơn 1:

Thực đơn này được áp dụng ngay sau khi thực hiện bước thải độc ruột bằng muối biển. Công thức thực đơn 1 bao gồm:

  • Dầu oliu extra virgin: 60– 70 ml
  • Nước cốt chanh tươi: 70 ml
  • Tỏi tươi: 2-3 tép
  • Gừng tươi: quãng 5cm
  • Nước cam, chanh, bưởi tươi: 2 cốc (400 ml tỉ lệ 1:1)
Thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Kết hợp đồ uống thải độc và chế độ ăn phù hợp có tác dụng tăng hiệu quả của quá trình giải độc cơ thể

Bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu vào xay và lọc lấy nước, có thể uống được ngay sau khi thực hiện. Thực đơn này được sử dụng trước bữa ăn sáng từ 30 – 60 phút. Trong thời gian uống thực đơn 1 không nên ăn tinh bột và thịt cá mà chỉ nên ăn rau củ quả tươi. Sau 5h30 chiều cùng ngày không ăn gì để tiếp tục chuẩn bị cho thực đơn 2.

Thực đơn 2:

Khác với thực đơn 1, thực đơn số 2 được áp dụng vào lúc 9h30 phút tối. Công thức thực hiện như sau:

  • 120 ML dầu olive extra virgin
  • 120 ml nước cốt chanh tươi (nhiệt độ trong phòng): nếu bạn để chanh trong tủ lạnh, phải lấy ra trước 1-2 tiếng.

Sau khi uống hỗn hợp trên, bạn nên lên giường và nằm với tư thế quay về bên phải, đầu gối chân trái ép sát cơ thể, chân phải duỗi thẳng, giữ tư thế trong vòng 15 – 30 phút. Hỗn hợp dầu oliu vừa thực hiện ở trên sẽ giúp bạn đào thải các chất độc của cơ thể ra ngoài sau 1 đêm.

Thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Thực đơn giải độc gồm chanh tươi và dầu oliu giúp loại thải chất độc trong gan, mật ra ngoài

Từ trước tới nay đã có rất nhiều người đã sử dụng kết hợp dầu oliu và muối biển để đào thải độc tố cơ thể bằng phương pháp này và thu được hiệu quả bất ngờ. Có người chất độc được đào thải ngay khi áp dụng việc sử dụng muối biển và công thức thứ 1 trong vòng từ 3 – 5 ngày nhận thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn.

Ngoài ra, mọi người nên bổ sung chất xơ, vitamin hàng ngày thông qua thực phẩm hoặc uống viên rau tổng hợp 24/1 sau quá trình thực hiện các phương pháp thải chất độc của cơ thể bằng dầu oliu, . Đồng thời bạn nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.