Thải độc qua cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

Cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể được biết tới đó là gan, thông thường khi nhắc tới thải độc cơ thể chúng ta cũng thường nói tới thải độc gan. Vậy muốn thải độc cho cơ thể, trước hết, bạn cần thải độc cho gan.

Gan – cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

“Nuôi con cho con ăn tiết, giết con cho con ăn gan” đó là câu nói xưa kia của cổ nhân với ý nghĩa rằng gan là nơi tích tụ các chất độc của cơ thể, tất cả các chất độc đều đi qua gan trước khi thải ra bên ngoài. Gan là cơ quan giải độc cơ thể lớn nhất, có nhiệm vụ xử lý thức ăn, chất dinh dưỡng và ngon bổ sẽ đưa vào cơ thể, còn các chất có hại thì sẽ bị tống ra ngoài.

Cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

Trong cơ thể, gan chính là cỗ máy giải độc lớn nhất và quan trọng nhất

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ cỗ máy nào, việc xử lý của gan vẫn có những sai sót và một số thức ăn bẩn, độc hại vẫn được đưa vào cơ thể. Nếu chức năng gan của bạn suy yếu thì việc các chất độc hại không được xử lý sẽ càng tăng cao.

Bài tập thải độc cho cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

Để giải độc cho gan, cách tốt nhất là bạn nên tập yoga. Dưới đây là 2 tư thế yoga tốt nhất cho giải độc gan, bạn nên luyện tập mỗi ngày.

  • Tư thế cánh cung

Đây là tư thế rất dễ thực hiện mà tốt cho những người bị gan nhiễm mỡ

Cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

Với tư thế cơ bản yoga này sẽ giúp hỗ trợ giải độc cho gan

Nằm sấp trên thảm, từ từ hít thở, đưa 2 chân và nhấc phần đầu cổ thân lên cao cho giống hình cánh cung, sau đó, đưa tay ra phía sau nắm lấy cổ chân và giữ nguyên tư thế trong 5 lần hít thở. Lưu ý kéo căng cơ bụng để cảm thấy nếu duy trì lâu sẽ khiến bạn khó chịu. Lặp lại tư thế này khoảng 10 lần.

  • Tư thế mặt bò

Bài tập này tốt cho người bị xơ gan, tuy nhiên, so với bài tập phía trên, bài tập này sẽ gây khó khăn cho người bắt đầu tập yoga.

Cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể

Tư thế yoga này có lợi cho người bị xơ gan

Ngồi vắt chéo 2 chân lên nhau, lưng thẳng và mắt nhìn thẳng, tay phải đưa qua vai ra sau lưng, tay trái đưa dưới vai qua lưng làm sao để 2 tay nắm chặt được vào nhau và tạo nên sự căng tức ở vùng thắt lưng và bả vai. Hít thở đều đặn 5-10 lần trước khi đổi bên.

Giải độc gan bằng rau củ

Có rất nhiều loại rau củ có thể giúp giải độc gan tốt như rau má, cà rốt, rau cải … Tuy nhiên, cần phải ăn các loại rau trên với số lượng lớn và chưa kể sẽ rất khó để tìm được đúng loại rau sạch để cho tác dụng giải độc hiệu quả.

Giải pháp dành cho bạn là sử dụng viên rau tổng hợp thay cho các loại rau củ để giải độc gan. Chỉ với 2 viên rau tổng hợp mỗi ngày là tương đương với lượng 2-4kg rau bạn ăn vào cơ thể.

Viên rau tổng hợp 241

Viên rau tổng hợp được chiết xuất từ các loại cỏ nhập khẩu có chứa hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất  và chất xơ.

Cỏ Linh Lăng được coi là vua của các loài thảo mộc với rất nhiều công dụng chữa bệnh trong đó có giải độc cơ thể

Cỏ tầm ma được cho là có tác dụng thần kỳ với khả năng hỗ trợ chữa trị hàng loạt các loại bệnh và còn có khả năng làm đẹp. Cỏ tầm ma có khả năng giải độc cho cơ thể để thải loại các chất độc tố qua gan và da.

Cỏ lúa mì cũng được coi là vua của các loại thực phẩm với 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn 100 enzyme. Nếu sử dụng cỏ lúa mì thường xuyên, chức năng gan của bạn sẽ luôn hoạt động chính xác bởi với 100 enzyme, cỏ lúa mì là trợ thủ đắc lực cho gan trong quá trình thải độc tố cho cơ thể.

Cả 3 loại cỏ kể trên đều được nhập khẩu từ Đan Mạch và được chiết xuất trong viên rau tổng hợp 241.

Sử dụng viên rau tổng hợp 241 thường xuyên sẽ là cách tốt nhất giúp cho cơ quan giải độc lớn nhất cơ thể hoạt động trơn tru

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người