An toàn khi giải độc cơ thể bằng thuốc nam

Trong y học cổ truyền, đã có nhiều bài thuốc dân gian sử dụng thảo dược để giải độc cơ thể và điều trị bệnh tật. Ngoài ra, còn có phương pháp giải độc cơ thể bằng thuốc nam. Nhưng cây thuốc nam nào mới đem lại hiểu quả tốt nhất bạn đã biết chưa?

Giải độc cơ thể bằng thuốc nam cùng Nấm linh chi

  • Nấm linh chi có chứa chất khoáng vi lượng  như: Germanium hữu cơ, vanadium, crôm, và các hợp chất polysaccharides và triterpenoids …có khả năng giúp làm tăng sức đề kháng, chữa lành được những tổn thương bên trong cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch
giải độc cơ thể bằng thuốc nam

Nấm linh chi có chứa chất khoáng vi lượng có tác dụng cải thiện hệ miễn dịch

  • Đối với nấm khô khi sử dụng bạn nên tán nhỏ nấm, sau đó pha với nước uống hàng ngày theo tỷ lệ 2,4 g pha với 200ml nước sôi, 10 phút sau bạn hãy sử dụng.
  • Đối với nấm tươi cách tốt nhất để giải độc cơ thể bằng thuốc nam này là cho vào nồi và đun sôi. Tỷ lệ khuyến cáo sử dụng là 4,12g nấm nên đổ 3 chén nước sạch. Khi đun vặn lửa nhỏ nhất cho tới khi nước cô lại còn 1 chén thì đổ ra cốc, giữ nguyên xác nấm và đun thêm hai lần theo công thức trên, sau đó đem hòa lẫn ba chén nước đã được cô lại từ 3 lần chế biến trên để sử dụng như nước uống hàng ngày.

Cỏ tranh là vị thuốc Nam có tác dụng giải độc cơ thể

  • Cỏ tranh hay còn gọi là mao căn là một loại cỏ mọc xen kẽ với lúa. Rễ cỏ tranh có chứa những thành phần mang công dụng thanh nhiệt, đào thải độc tố.
  • Cỏ tranh khi lấy về nên giữ lại phần từ cổ rễ trở xuống, loại bỏ những rễ con, sửa sạch đất cát và cuối đem thái nhỏ và đem phơi hoặc xao. Khi sử dụng cỏ tranh như một vị thuốc dân gian để giải độc cơ thể bạn nên đem nấu, khi nước vừa sôi thì giảm nhỏ lửa và đun thêm khoảng 7 đến 10 phút, sau đó tắt bếp pha thêm nước nguội để uống.

Liệu pháp giải độc cơ thể bằng thuốc nam với rau má 

Trong Đông y rau má được gọi là Tích tuyết thảo có vị đắng + ngọt mát có tác dụng thanh nhiệt, nhuận gan và lợi tiểu. Bạn nên  sử dụng 30 cho đến 40 g rau má mỗi ngày để có những cảm nhận tốt nhất về liệu pháp giải độc cơ thể một cách tự nhiên này. Cách chế biến rau má khá đơn giản, có thể cho vào máy sinh tố xay nhuyễn, bỏ xác và lọc lấy tinh chất như rau củ thông thường.

Nhân trần – bí kíp của bài thuốc nam giúp giải độc cơ thể

Theo một số nghiên cứu gần đây, nhân trần chứa một số thành phần tốt có tác dụng ức chế một số vi khuẩn trong cơ thể, cải thiện đáng kể tình trạng gan nhiễm mỡ, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố nhanh hơn.

giải độc cơ thể bằng thuốc nam

Nhần trần có tác dụng thanh nhiệt, hỗ trợ giải độc gan

Bạn có thể đem đun sôi, sau đó để nguội và uống thay nước.

Viên rau tổng hợp 241 – thải độc cơ thể đơn giản mà hiệu quả

Nếu như bạn không phải là tín đồ của vị đắng hay không có thời gian giải độc cơ thể bằng thuốc nam mà vẫn mong muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh không độc tố hãy sử dụng viên rau tổng hợp 241.

vien-rau-tong-hop-241

Có thành phần chủ yếu là Hlorophyll, viên rau chính là trợ thủ đắc lực giúp cơ thể bạn đẩy lùi độc tố, tăng cường khả năng đào thải chất độc của gan, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động, và giảm thiểu tối đa tình trạng lão hóa.

Hi vọng với 5 loại thảo dược kể trên sẽ giúp bạn có thêm một phương pháp để giải độc cơ thể bằng thuốc nam một cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người