Độc tố trong cơ thể – Không phải dạng vừa đâu

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo việc chăm sóc sức khỏe cho con người ngày càng được quan tâm hơn. Tuy nhiên, bệnh tật không vì thế mà có chiều hướng thuyên giảm. Vậy đâu là nguyên nhân? Chính là ở độc tố trong cơ thể dồn đọng nhiều và lâu dài gây ra nhiều bệnh không ngờ đến.

Xem thêm: Nguyên tắc giải độc tố trong cơ thể
Giải độc cho cơ thể nhờ đậu đen
Các món ăn giúp giải độc cho cơ thể
  1. Độc tố trong cơ thể từ đâu ra?

Một trong số “thủ phạm giấu mặt” hàng đầu gây bệnh là độc tố trong cơ thể. Các nhà khoa học Mỹ đã thống kê được: trung bình mỗi ngày con người phải tiếp xúc với hơn 1.180 loại hóa chất độc hại khác nhau. Phụ nữ tiếp xúc với hóa chất độc hại nhiều hơn đàn ông, trong đó riêng mĩ phẩm chị em sử dụng đã bao gồm 175 loại hóa chất. Cơ thể người bình quân hấp thụ 200 microgram độc tố. Đáng chú ý, mỗi năm số người chết do ô nhiễm không khí là 110.000 người, số người tử vong do chất kích thích và thuốc trừ sâu tồn dư trong sản phẩm nông nghiệp là 370.000 người.

Môi trường sống xung quanh ta tồn tại rất nhiều tác nhân gây ra độc tố đầu độc trong cơ thể, đặc biệt có nhiều trong thực phẩm ta sử dụng hàng ngày. Khoai tây có chứa chlorpyrifos, đậu phụ có chứa rongalite, melanin được tìm thấy trong sữa, hải sản bị ngâm focmon để bảo quản, hoa quả bị tiêm thuốc kích thích chóng chín … và vô số loại thực phẩm khác cũng nhiễm độc. Ngoài thực phẩm, nguồn nước sử dụng và không khí cũng ẩn chứa nhiều loại chất độc hại.

thuc-pham-hang-ngay-la-tac-nhan-gay-doc to trong co the

Thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày tác nhân hàng đầu gây ra độc tố cho cơ thể

 

  1. Độc tố gây hại cho cơ thể người ra sao?

Những chất độc hại đó đi vào cơ thể sẽ bị đào thải qua hệ bài tiết. Nhưng trường hợp lượng độc tố vượt quá khả năng của hệ bài tiết, nó sẽ tích tụ dần trong cơ thể. Theo năm tháng lượng độc tố này tăng lên, tạo thành lớp hoặc mảng bám vào tế bào, lục phủ ngũ tạng. Chúng phá hủy thành tế bào, ngăn cản quá trình trao đổi chất và chặn đường thoát của tế bào chết, gây ra một số triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, kén ăn và sức đề kháng kém. Độc tố trong cơ thể như những “quả bom hẹn giờ”, đợi đến một ngày sẽ “phát nổ” gây ra vô vàn bệnh chứng tùy thuộc vào việc độc tố tích lũy ở đâu. Nếu độc tố tích tụ ở cơ bắp sẽ dẫn đến việc nhức mỏi toàn thân. Độc tố ở da là yếu tố hình thành mụn nhọt, gây ra bệnh viêm da, lở loét. Đáng sợ hơn nếu độc tố tích lũy trong nội tạng sẽ gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như nhiễm độc máu, xơ gan, gút, xơ cứng động mạnh, tai biến và nặng hơn có thể là ung thư.

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe của bản thân và phòng chống bệnh tật, mọi người nên nêu cao nhận thức của bản thân về độc tố trong cơ thể, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết, thường xuyên làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể từ trong ra ngoài để loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể.

 

  1. Viên rau tổng hợp 24/1 hỗ trợ cơ thể đào thải độc tố trong cơ thể như nào?

Hiện nay có nhiều cách để thải độc nhưng sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên vẫn là lựa chọn tối ưu. Thực phẩm chức năng không chỉ hỗ trợ gan thải độc mà còn cung cấp thêm cho cơ thể dưỡng chất cần thiết.

vien-rau-ho-tro-qua-trinh-dao-thai-doc to trong co the

Viên rau hỗ trợ quá trình đào thải độc tố trong cơ thể

Viên rau tổng hợp 24/1 được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đan Mạch. Thành phần chủ yếu trong sản phẩm là Chlorophyll (Diệp lục tố), cô đặc tinh chất từ 3 loại cỏ: linh lăng, tầm ma và lúa mì. Viên rau cung cấp cho người sử dụng dưỡng chất cần thiết từ rau xanh cũng như hỗ trợ quá trình thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh về gan và ngăn ngừa sự oxi hóa. Quy trình sản xuất viên rau tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và chất lượng, bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Viên rau tổng hợp 24/1 là giải pháp đơn giản, tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và đem lại hiệu quả cao dành cho những người thường xuyên ăn thiếu rau, đặc biệt là những người bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn chăm sóc sức khỏe bản thân. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ em từ hai tuổi trở lên.