Những cách giải độc cơ thể đơn giản nhất

Cơ thể bạn rất dễ bị nhiễm độc do môi trường, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên có những cách đơn giản để giải độc cơ thể đã được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về độ đơn giản của các cách giải độc cơ thể này.

   Thông qua các động tác thể dục đơn giản để giải độc cơ thể.

 •  Thể dục thể thao luôn là biện pháp rèn luyện cơ thể hàng ngày được rất nhiều người tập luyện. Trong quá trình tập thể dục, không chỉ các cơ được vận động mà thêm vào đó là sự hoạt động mạnh mẽ hơn của các cơ quan bên trong của con người.

  Đơn giản để thải độc cơ thể

  Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cũng như cải thiện hoạt động của các cơ quan trong cơ thể


  Cơ thể vận động tăng cường trao đổi chất, tăng cường độ đào thải các chất độc trong cơ thể. Đó chính là lí do vì sao sau khi tập thể dục bạn luôn cảm giác sảng khoái và khỏe mạnh hơn.

 •  Tập các bài tập yoga theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để biết được chính xác các bộ phận, cơ quan nào được vận động và tác động vào những cơ quan nào bên trong cơ thể. 
Đơn giản để giải độc cơ thể

Các bài tập yoga được chứng minh là có lợi cho tâm lý và thể chất con người

Ví dụ như tư thế đơn giản là ngồi vặn người, tư thế vặn người tác động lên gan và hệ tiêu hóa giúp giải phóng độc tốc trong cơ thể theo nhiều hướng khác nhau. Hay tư thế có cúi đầu 3 chân, tư thế này có tác dụng giảm thiểu sự ứ đọng các chất độc trong cơ thể, đẩy mạnh sự luân chuyển máu trong cơ thể.

   Bằng các loại thực phẩm dễ tìm, chế biến đơn giản vẫn có tác dụng giải độc cơ thể

 1.  Bổ sung nhiều rau xanh mỗi ngày
  Thực phẩm số 1 giúp giải độc cơ thể chính là các loại rau xanh, đặc biệt là các loại rau họ cải. Mỗi ngày nên nạp cho cơ thể ít nhất 400g rau củ và trái cây trong đó có từ 2 loại quả trở lên – theo WHO.Viên rau tổng hợp 241Hiện nay ngoài việc bổ sung trực tiếp chất xơ và vitamin thông qua rau tươi và hoa quả, người ta đã phát triển viên rau tổng hợp 24/1. Viên rau tổng hợp 24/1 bổ sung toàn bộ lượng chất xơ và vitamin tương đương với 400 – 800g rau xanh cung cấp cho cơ thể. Rau xanh chính là thực phẩm đơn giản nhất để giải độc cơ thể.
 2. Uống trà thảo dược
  Trà là một thức uống truyền thống đặc trưng của người châu Á. Trà với nhiều tác dụng tốt cho cơ thể trà đã được lưu truyền hàng nghìn năm. Trà thảo dược được phát triển và tăng khả năng thải độc cho cơ thể và tránh bớt các chất kích thích có trong lá trà xanh.

  Đơn giản để giải độc cơ thể

  Trà thảo mộc, trà thảo dược là loại thức uống giải khát đồng thời là phương thuốc chữa bênh, giải độc quen thuộc của người Á Đông


  Các loại trà thảo dược hay được sử dụng với tác dụng giải độc cơ thể một cách đơn giản: trà hoa cúc – giải độc gan, làm sạch mắt, trà hoa hồng – chữa cảm cúm, chữa các loại viêm loét dạ dày, trà atiso – thần dược dành cho gan, lọc sạch các độc tố trong gan. Giờ bạn biết
  cách đơn giản để giải độc cơ thể là uống trà thảo dược hàng ngày.

 3. Bổ sung lợi khuẩn cho cơ thể
  Tạp chí dinh dưỡng cho biết: lợi khuẩn có vai trò quan trọng trong quá trình đào thải các kim loại nặng mang gốc tự do và các loại vi khuẩn gây bệnh bằng cách tăng cường khả năng chống oxi hóa tự nhiên của hệ miễn dịch. Lợi khuẩn có nhiều trong sữa chưa, hoa quả và đồ uống được lên men – các nguồn lợi khuẩn rất dễ tìm mà có tác dụng giải độc cơ thể.

Những thứ tưởng chừng đơn giản: tập thể dục, uống trà, ăn rau – như thói quen hàng ngày của mỗi người đã có thể giúp bạn loại bỏ những độc tố trong cơ thể. Giải độc cơ thể theo cách đơn giản qua luyện tập, ăn uống  làm bạn cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Lưu ý : Hiệu quả của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người