logo BGLG-01

Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Gia Long Group (Bao Gia Long Group Investment Joint Stock Company) là công ty hoạt động chủ yếu  trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và dịch vụ.

Thành lập từ ngày 30/07/2010 dựa trên nền tảng là sự phát triển mạnh mẽ của các công ty con có hoạt động ổn định, có sự tăng trưởng đều đặn và không ngừng bao gồm: Công ty CP đầu tư và công nghệ VINAFIREcông ty CP đầu tư và công nghệ Hạ tầng INCONHIGHtrung tâm dạy nghề và đạo tạo sát hạch lái xe Thái Việt, đến nay Bảo Gia Long Group đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 2014, với sự cố vấn của các đối tác hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Y tế, dược phẩm và khao khát “Mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo nhất”, Bảo Gia Long Group đã tiến hành đầu tư chuyên sâu vào các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên nhằm tìm ra những bài thuốc có giá trị cao, đem đến sức khoẻ toàn diện cho người sử dụng.

Các sản phẩm mà Bảo Gia Long Group hướng đến đều nhằm vào tiêu chí: “Dịch vụ tốt, chất lượng cao, hiệu quả lâu bền.”, đặc biệt là dòng dược phẩm đang được đầu tư hiện nay. Thực tế, trong mọi lĩnh vực, công ty đều được cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đánh giá cao về sự ổn định của sản phẩm và dịch vụ. Đây chính là động lực để Bảo Gia Long Group liên tục phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và thương mại tại Việt Nam vào năm 2030.

Hi vọng rằng, với những cố gắng không ngừng nghỉ, công ty có thể liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.